Mái vòm rất thích hợp cho những ngôi nhà mà không thể thi công được ban công, mái vòm được dùng để che nắng cho ban công,cửa sổ, tiền sảnh, hiên nhà Mái vòm đẹp: Thêm sự lựa chọn mới cho không gian nhà hàng khách sạn. Nhà hàng, khách sạn là những nơi luôn được tổng thể với không gian nhiều màu sắc, luôn chứa đựng những gam màu của cái đẹp, của sự phát triển,sự đi lên của xã hội. Vậy nên, muốn tạo nên điểm nhấn cho nhà hàng khách sạn, thì mai vom dep là một sự lựa chọn tối ưu.

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, khi nhắc đến sản phẩm mái vòm thì chắc hẳn ai ai cũng biết đến. Chúng là một loại sản phẩm thường dùng để che mưa, nắng, mái vòm cửa sổ, mái vòm nhà xe, mái vòm bể bơi, mái vòm sân thượng giúp không gian luôn thoáng đãng… Đặc biệt MÁI VÒM này còn có khả năng uốn cong tạo dáng rất thích hợp với mọi công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

 

                                                           

Các tin khác

Cách Lựa Chọn Mái Che - Mái Xếp Sao Cho Phù Hợp

Cách Lựa Chọn Mái Che - Mái Xếp Sao Cho Phù Hợp

Như chúng ta đã biết, ngày trước mái che xếp, mái xếp di động của nhà hàng hay những quán café đều sử dụng những thiết kế của các ngôi nhà phương tây mang phong cách sang trọng vừa mang tính chất hiện đại vừa mang tính cổ điển, tuy nhiên việc lắp đặt mái che nhà hàng được thực hiện cho những nhà thiết kế nhà hiện đại mang nhiều chức năng.

Chi tiết
Mái Bạt Xếp - Mái Che Di Động

Mái Bạt Xếp - Mái Che Di Động

Chuyên thi công và lắp đặt mái bạt xếp,mái che di động,mái xếp nhà xe chuyên nghiệp.

Chi tiết
Mái Xếp Giá Rẻ Nhất Cho Nhà Hàng

Mái Xếp Giá Rẻ Nhất Cho Nhà Hàng

Mái bạt xếp giá rẻ nhất cho nhà hàng, uy tín , chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ mái xếp để được hỗ trợ khảo sát tận nơi và tư vấn mái xếp nhà hàng miễn phí.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 328 678